SIÊU RẺ

SIÊU RẺ

Giá cả cạnh tranh - Bán lẻ với giá sỉ - Bán sỉ với giá tốt

SIÊU TIỆN LỢI

SIÊU TIỆN LỢI

Chỉ với một cái nhấp chuột - Giao hàng tận nơi - COD toàn quốc

SIÊU YÊN TÂM

SIÊU YÊN TÂM

Bán hàng Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình

SIÊU NHIỀU HÀNG

SIÊU NHIỀU HÀNG

Hàng hóa đa dạng chủng loại - Cập nhật mới liên tục

RƯỢU BRANDY ST REMY VSOP 700ML

  • RƯỢU BRANDY ST REMY VSOP 700ML
  • Mã sản phẩm: 3161420000203
  • 395.000 vnđ
  • Lượt xem: 249
  • Số lượng: Đặt hàng
  • ST-Rémy VSOP là một biểu tượng của chất lượng có thể cao nhất trong số các brandies Pháp, cũng như kiến thức sâu sắc dựa trên truyền thống trồng bằng Thạc sĩ Cellar của nhà chưng cất rượu. Martine Đau, Master hầm rượu ST-Rémy, chứng thực rằng sự pha trộn của Eaux-de-vie, brandy ST-Rémy Pháp được thực hiện, đã được sản xuất theo cùng một công thức và đã được liên tục thể hiện đặc biệt của nó và nhẹ nhàng hương vị kể từ năm 1917.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu ST Remy Vsop được pha chế theo một công thức không thay đổi từ năm 1917, & thời gian ủ rượu cũng giữ nguyên như thời gian nó ra đời chứ không thay đổi hay thêm mới công thức như 1 số dòng rượu cùng thời điểm.

 

Điều ấy đã khiến mùi vị của Rượu ST Remy Vsop vừa cổ điến vừa mang đậm nét thú vị biệt lập so với các dòng rượu khác. Theo nhiều bạn sành rượu thì dòng rượu này còn có rất chất lượng nhất trong số những dòng rượu Brandey của nước Pháp.

 

Brandy St Remy VSOP 700ml - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

RƯỢU ST REMY VSOP: Là một hình tượng của rất tốt nhất trong các các loại rượu Brandy của nước Pháp, các loại rượu chưng cất ( Eaux-De-Vie ) phải được lão hóa tối thiểu là 2 năm trong thùng gỗ Sồi Pháp và được xáo trộn theo cùng một công thức định sẵn kể từ năm 1917.

 

Công thức chưng cất rượu cổ xưa( Eaux-De-Vie) vẫn được sử dụng thường xuyên bởi các thợ thủ công bằng tay lành nghề đã khiến Rượu ST Remy Vsop mang tính biểu tượng cho nước Pháp.

 

Thời nay, Rượu ST Remy Vsop vẫn được khách hàng trên thế giới vô cùng yêu chuộng không những bởi ngoại hình mang đậm màu Pháp trong các số đó mà còn bởi chất lượng tuyệt vời, cách thức tinh chế cung giống như các quá trình chưng cất và ủ rượu vẫn được triển khai theo công thức cả 1 thế kỷ.

 

Một trong những thùng gỗ sồi Pháp đặc thù. Thùng gỗ được chấp nhận oxy hoá nhẹ Brandy, Brandy ngấm màu của gỗ sồi để biến thành màu hổ phách & hấp thụ hương của thảo mộc từ gỗ.

 

Brandy St Remy VSOP 700ml - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

Thông Tin Chi Tiết:

 

Sản phẩm: Brandy St Remy VSOP

Thương hiệu: ST - REMY

Xuất xứ: Pháp

Loại rượu: Brandy

Nồng độ: 40%

Dung tích: 700 ml

Mùi vị: trái cây, hoa, vani, hương của gỗ sồi, gingerbread, khô mơ và có vị hơi cay…

...................................

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG NHẬT THIÊN

Liên hệ mua hàng ngay: 0935517878

Địa chỉ: Số 444 đường Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ,Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Email: info.hoangnhatthien@gmail.com

Website: www.hoangnhatthien.com

Sản phẩm khác
Zalo