SIÊU RẺ

SIÊU RẺ

Giá cả cạnh tranh - Bán lẻ với giá sỉ - Bán sỉ với giá tốt

SIÊU TIỆN LỢI

SIÊU TIỆN LỢI

Chỉ với một cái nhấp chuột - Giao hàng tận nơi - COD toàn quốc

SIÊU YÊN TÂM

SIÊU YÊN TÂM

Bán hàng Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình

SIÊU NHIỀU HÀNG

SIÊU NHIỀU HÀNG

Hàng hóa đa dạng chủng loại - Cập nhật mới liên tục

GLENLIVET FOUNDER RESERVA 700ML

  • GLENLIVET FOUNDER RESERVA 700ML
  • Mã sản phẩm: SP000798
  • 1.110.000 vnđ
  • Lượt xem: 1291
  • Số lượng: Đặt hàng
  • Rượu Glenlivet 1824 gồm 2 phiên bản Glenlivet 1824 xanh và Glenlivet 1824 nâu. Trong mỗi phiên bản, các giá trị trường tồn của thương hiệu được giữ vững, đồng thời những sáng tạo không ngừng nghỉ đã tạo nên các hương sắc đặc trưng, mang đến những chọn lựa giá rẻ nhưng không hề mất đi nét sang trọng vốn có của thương hiệu Whisky đơn cất hàng đầu thế giới.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nguồn nước được lấy những con suối trong như pha lê trên núi cao, trong một không khí trong lành và lạnh lẽo. Tiếp đến, các thùng gỗ sồi truyền thống mà The Glenlivet ủ rượu whisky mang lại cho mỗi biểu hiện những đặc điểm riêng biệt của nó. Khi George Smith bắt đầu chưng cất, Glenlivet không có tuyên bố về độ tuổi và ông ấy đã chọn rượu whisky từ các thùng có nhiều độ tuổi. Họ đã nhân rộng sự tự do này với The Glenlivet Founder’s Reserve, lựa chọn rượu whisky từ nhiều thùng gỗ sồi lâu năm truyền thống. Sau đó, để mang đến một chút biến tấu hiện đại cho hương vị của món ăn.

 

Glenlivet Founder Reserva 700ml - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

The Glenlivet 1824 là phiên bản rượu khá đặc biệt của nhà Glenlivet lừng danh. Với công thức điển hình của dòng whisky single malt, Glenlivet 1824 mang đến một sản phẩm vừa cổ điển vừa hiện đại. 

 

Glenlivet 1824 cũng là sản phẩm được tạo ra để vinh danh nhà pha chế tài ba Alan Winchester. Từng chai rượu trong phiên bản này không được tiết lộ số năm ủ. Tuy nhiên, chúng có điểm chung là đều được ủ trong 3 loại thùng gỗ sồi đến từ Châu Âu, Mỹ và Bồ Đào Nha.

 

Rượu Glenlivet 1824 mặc dù có giá rẻ nhưng là những phiên bản rất đặc biệt. Mỗi năm chỉ có một lượng rất ít sản phẩm được tung ra thị trường. Điểm đặc biệt của sản phẩm là trên mỗi chai rượu đều có chữ ký của nhà sáng lập Glenlivet - George Smith. Độc đáo, đa dạng hương vị và nhiều phong cách, các thiết kế trong bộ sưu tập Glenlivet 1824 đang ngày càng trở thành chọn lựa hàng đầu của các quý ông.

 

Glenlivet Founder Reserva 700ml - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

Thông Tin Chi Tiết:

 

Sản phẩm: Glenlivet Founder Reserva 700ml

Thương hiệu: Glenlivet

Dung tích: 700ml

Nồng Độ: 40%

Xuất xứ: Scotland

Phân Loại: Single Malt Scotch

 

...................................

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG NHẬT THIÊN

Liên hệ mua hàng ngay: 0935517878

Địa chỉ: Số 444 đường Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ,Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Email: info.hoangnhatthien@gmail.com

Website: www.hoangnhatthien.com

Sản phẩm khác
Zalo