SIÊU RẺ

SIÊU RẺ

Giá cả cạnh tranh - Bán lẻ với giá sỉ - Bán sỉ với giá tốt

SIÊU TIỆN LỢI

SIÊU TIỆN LỢI

Chỉ với một cái nhấp chuột - Giao hàng tận nơi - COD toàn quốc

SIÊU YÊN TÂM

SIÊU YÊN TÂM

Bán hàng Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình

SIÊU NHIỀU HÀNG

SIÊU NHIỀU HÀNG

Hàng hóa đa dạng chủng loại - Cập nhật mới liên tục

CHITA SINGLE GRAIN JAPANESE WHISKY 700ML

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu Suntory, Single Grain: Không giống như rượu whisky mạch nha, được làm từ lúa mạch, Suntory Chita whisky làm từ ngũ cốc, chủ yếu là bắp (ngô), lúa mì và lúa mạch đen nên quá trình sản xuất và hương vị sẻ khác nhau. Whisky mạch nha được làm bằng máy chưng cất bình đồng tỉnh, trong khi rượu whisky ngũ cốc được chưng cất trong một cột chưng cất liên tục không ngừng nghỉ, trong đó có một tỷ lệ cao hơn của rượu nhưng ít hương vị.Chita làm nên một cái tên gọi đơn giản chỉ là Suntory Chita Single Grain Whisky, chủ yếu được làm từ ngô có hương vị đơn giản và nhẹ nhàng. Đây là dòng whisky ngũ cốc duy nhất của Suntory có thể thưởng thức với đá lớn hay ủ lạnh sẻ tạo sự phấn khích và dễ uống.

 

Chita Single Grain Japanese Whisky - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

Năm 1972, Keizo Saji – Master Blender thứ hai của Suntory – đã có một bước tiến quan trọng trong việc theo đuổi tầm nhìn của Shinjiro Torii về các loại rượu whisky Nhật Bản dựa trên sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho Nhật Bản, kết hợp với tay nghề thủ công thượng hạng đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ. Trên bờ biển yên tĩnh đầy sương mù của Bán đảo Chita, Keizo đã xây dựng một nhà máy chưng cất dành riêng để tạo ra loại rượu whisky ngũ cốc chất lượng cao nhất của Nhật Bản. Đó chính là nhà chưng cất – CHITA – cũng là 1 trong 3 nhà chưng cất chủ lực của Suntory, nhưng ít được biết đến hơn so với 2 đàn anh là: Yamazaki & Hakushu.

 

Chita Single Grain Japanese Whisky - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

Rượu Nhật The Chita Single Grain Japanese Whisky sử dụng chủ yếu là hạt ngô và quy trình chưng cất nhiều cột liên tục, Chita Distillery tạo ra ba loại rượu whisky ngũ cốc. Rượu whisky ngũ cốc loại nặng được chưng cất qua hai cột, loại trung bình qua ba cột và loại sạch qua bốn cột. Phương thức chưng cất ở nhà Chita thực sự rất khác biệt, vì đa số các nhà chưng cất rượu whisky ngũ cốc khác, thường chỉ tạo ra rượu grain whisky loại nặng mà thôi. Do độ mịn và cân bằng đặc biệt của chúng, whisky ngũ cốc Chita theo truyền thống được sử dụng làm “dashi” hoặc dùng để tăng cường sự hài hòa trong các loại whisky pha trộn khác nổi tiếng của Suntory. Nhưng qua nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, các loại rượu whisky ngũ cốc của Chita Distillery đã đạt được độ tinh xảo và phức hợp vô song — đỉnh cao là Chita Single Grain Japanese Whisky.

 

Hương vị rượu The Chita Single Grain whisky

Từ House of Suntory Whisky – The Chita Single Grain whisky một loại rượu whisky hạt đơn nhẹ, mịn với sự tinh tế vô song và một kết thúc trong trẻo, sạch sẽ.

Màu sắc: Rượu The Chita Single Grain whisky có màu vàng tươi sáng, bắt mắt.

 

Chita Single Grain Japanese Whisky - Npp Hoàng Nhật Thiên 0935517878

 

Thông Tin Chi Tiết:

 

Sản phẩm: Chita Single Grain Japanese Whisky 

Thương hiệu: Suntory

Dung Tích: 700ml 

Nồng Độ: 43%

Tuổi Rượu / Phân Hạng: NAS (No Age Statement) 

Phân Loại: Blended Whisky

 

...................................

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG NHẬT THIÊN

Liên hệ mua hàng ngay: 0935517878

Địa chỉ: Số 444 đường Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ,Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Email: info.hoangnhatthien@gmail.com

Website: www.hoangnhatthien.com

Sản phẩm khác
Zalo