Ngày đăng: 11:46 PM, 30/11/2018

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nhân sâm thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng không thể phân biệt rõ. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Nhân sâm là loại dược liệu vô cùng quý hiếm, vì vậy mà giá cả cao hơn hẳn các vị thuốc khác, khiến nhiều người hám lời với lợi nhuận cao đã làm giả nhân sâm để tiêu thụ trên thị trường. Muốn phân biệt chính xác được nhân sâm thật hay là nhân sâm giả chúng ta cần có kiến thức cơ bản về các loại nhân sâm để nhận biết được hàng thật hay giả.

Hiện nay trên thị trường Nhân Sâm Trung Quốc chiếm khá nhiều khiến tâm lý người dùng hoang mang không biết đâu là nhân sâm chính hãng hàn quốc. Vậy làm thế nào để phân biệt được Nhân Sâm Hàn Quốc và Nhân Sâm Trung Quốc điều này không khó bạn chỉ cần chú ý một chút và tham khảo cách phân biệt nhân sâm hàn quốc và trung quốc qua bài viết này.

Sau đây, NHÂN SÂM HỒNG PHÁT sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc - Sâm Ngọc Linh Việt Nam - Nhân sâm Trung Quốc. 

Bạn chỉ cần chú ý một chút và tham khảo cách phân biệt nhân sâm hàn quốc và trung quốc qua bài viết này.

nhân sam hàn quoc

 

 

Nhân sâm Trung Quốc được đánh giá là loại nhân sâm có chất lượng thấp nhất, thấp hơn cả nhân sâm Việt Nam và nhân sâm Hàn Quốc. Vì thế, đa số khách hàng thường rất kén chọn sản phẩm này, thường thì họ ưu ái sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhiều hơn cả, sau đó là nhân sâm Việt Nam và cuối cùng là nhân sâm Trung Quốc có giá thấp nhất.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể tự tin nhận biết chính xác được những sản phẩm nhân sâm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chính hãng cũng như tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

--------------------------

NHÂN SÂM HỒNG PHÁT chuyên cung cấp các sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo uy tín về chất lượng.

Để mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Website: www.nhansamhongphat.com

☎️ Hotline: 093 551 78 78

Kết quả hình ảnh cho icon zalo  Zalo: 093 551 78 78

Kết quả hình ảnh cho icon facebook Fanpage: Siêu Thị Hàn Quốc - https://www.facebook.com/pg/Siêu-thị-Hàn-Quốc-719290408404003

Kết quả hình ảnh cho icon facebook Fanpage:  NHÂN SÂM HỒNG PHÁT - https://www.facebook.com/NHÂN-SÂM-HỒNG-PHÁT-935492103327825

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo